Til að vernda friðhelgi einkalífs notenda, á sumum svæðum, lokar Hinge fyrir tilraunir til að taka skjáskot eða skjáupptökur af tilteknum síðum þar sem prófíll eða mynd annars notanda sést.
Fyrir hvað er lokað?
Lokað er fyrir skjáskot og skjáupptökur á eftirfarandi síðum og straumum:
- Discover
- Afbragð
- Líkar við þig
- Prófíll einhvers annars
Ef þú skiptir yfir í annað forrit í tækinu þínu á meðan þú ert að skoða einhverjar af þessum síðum felur Hinge efnið líka þegar skipt er á milli forrita.
Fyrir hvað er ekki lokað?
Þú getur enn tekið skjáskot af:
- Öllu spjalli sem þú tekur þátt í, svo þú getir tilkynnt um eitthvað sem þér finnst óþægilegt
- Þínum eigin prófíl, þetta eru þínar upplýsingar svo þú mátt vista þær eða deila þeim
Af hverju gerir Hinge þetta?
Við viljum að þú upplifir öryggi til að vera þú á Hinge. Ef lokað er fyrir skjáskot getur það komið í veg fyrir að persónuupplýsingum notenda sé deilt án vitneskju þeirra eða samþykkis. Þetta bætir við aukinni vörn svo notendur séu öruggari við að berskjalda sig. Þú finnur frekari upplýsingar um stefnu okkar í reglum samfélagsins.
Þarftu hjálp?
Ef lokað er fyrir skjáskot óvænt eða þú lendir í einhverjum öðrum vandræðum með þennan eiginleika skaltu hafa samband við okkur og við skoðum málið.