Eyddirðu Hinge-reikningnum þínum en ert tilbúin(n) að koma aftur? Svona byrjarðu aftur.
Hvernig get ég endurheimt prófílinn minn innan 90 daga?
Þegar þú eyðir Hinge-reikningnum þínum er prófíllinn þinn fjarlægður og annað fólk sem er að leita að maka getur ekki lengur séð hann.
Ef þú notar hins vegar sama símanúmer til að stofna nýjan reikning innan 90 daga frá því að þú eyddir fyrri reikningnum þínum endurheimtum við hluta prófílupplýsinganna þinna, svo sem nafn, hæð, myndir og textaspurningar.
Eins og útskýrt er hér að neðan geturðu endurheimt áskriftina af fyrri reikningnum þínum ef fyrri áskriftin þín er enn virk þegar þú stofnar nýja reikninginn þinn.
Get ég endurheimt prófílinn minn eftir 90 daga?
Nei, ef meira en 90 dagar eru liðnir síðan þú eyddir reikningnum þínum þarftu að byrja upp á nýtt með nýjum reikningi.
Hvað getur Hinge ekki endurheimt?
Þegar þú eyðir reikningnum þínum er ekki hægt að endurheimta stillingar þínar, „Líkar við“, pörun, skilaboð og merkið fyrir sjálfsmyndastaðfestingu (ef það á við), jafnvel þótt þú stofnir nýjan reikning innan 90 daga. Ekki er heldur víst að hægt sé að endurheimta tiltekna flokka prófílupplýsinga, svo sem upplýsingar um þjóðerni, trúarbrögð og stjórnmálaskoðanir.
Þarf ég að fara aftur í gegnum Face Check-ferlið?
Þessi hluti á aðeins við ef Face Check er krafist á þínu svæði og þú laukst Face Check áður en þú lokaðir fyrri reikningnum þínum.
- Þú þarft ekki að fara aftur í gegnum Face Check ef þú eyddir Hinge-reikningnum þínum á síðustu 30 dögum og notar sömu innskráningarupplýsingar til að stofna nýjan reikning. Þess í stað notum við vistuð staðfestingargögn til að staðfesta stöðu Face Check og sannreyna nýju prófílmyndirnar þínar. Þú færð merki um staðfesta sjálfsmynd ef vistuð andlitslögun þín samsvarar andlitinu á nýju prófílmyndunum þínum.
- Þú verður beðin(n) um að fara aftur í gegnum Face Check-ferlið fyrir nýja reikninginn þinn ef þú eyddir fyrri reikningnum þínum fyrir meira en 30 dögum. Það er vegna þess að Hinge eyðir staðfestingargögnum innan 30 daga frá lokun reiknings.
Get ég endurheimt áskriftina mína?
Ef þú varst með áskrift sem tengdist fyrri reikningnum þínum skaltu fylgja leiðbeiningunum í hjálparmiðlunargreininni okkar Hvernig endurheimti ég kaup?
Ef þú hefur enn spurningar varðandi áskriftina þína skaltu endilega hafa samband við þjónustuteymið okkar!
Hvar finn ég stefnu Hinge um varðveislu gagna?
Þegar þú lokar reikningnum þínum er Hinge-prófíllinn þinn ekki lengur sýnilegur öðru fólki sem er að leita að maka og gögnunum þínum er eytt í samræmi við persónuverndarstefnu okkar. Nánar tiltekið geymum við gögnin þín í 90 daga af öryggisástæðum og til að endurheimta hluta prófílupplýsinganna þinna ef þú stofnar nýjan reikning á þeim tíma.
Eftir 90 daga er flestum gögnum þínum eytt. Frekari upplýsingar er að finna í 9. kafla persónuverndarstefnu okkar.