Hvernig virkar innsýn í spjall?
Innsýn í spjall hjálpar okkur að skilja hvernig þér gengur að spjalla svo við getum veitt þér viðeigandi stuðning. Við notum OpenAI til að greina mynstur og koma með tillögur sem geta bætt upplifun þína.
Hinge notar innsýn í spjall en sýnir hana ekki öðrum notendum. Innsýn í spjall bætir Hinge með tímanum. Mynstur í samtölum gera okkur kleift að búa til eiginleika sem auðvelda fólki að spjalla.
Get ég breytt stillingunum mínum fyrir innsýn í spjall?
Já. Þú getur kveikt eða slökkt á innsýn í spjall hvenær sem er. Þú getur notað spjallið áfram ef þú slekkur á innsýninni.
Til að breyta stillingum fyrir innsýn í spjall:
- Ýttu á myndatáknið
- Ýttu á stillingar (gírtáknið)
- Flettu niður í innsýn í spjall og kveiktu eða slökktu á eiginleikanum
Hefur það áhrif á öryggisferli Hinge ef ég slekk á innsýn í spjall?
Nei, innsýn í spjall er sérstök stilling og það hefur ekki áhrif á öryggisferli Hinge að slökkva á henni.
Hinge notar sjálfvirkni til að greina skaðlegt eða ólöglegt athæfi í samskiptum. Einnig geta meðlimir alltaf sent inn tilkynningar og þjálfaðir stjórnendur fara hugsanlega yfir samskipti ef tilkynnt er um vandamál.
Þú finnur frekari upplýsingar í Öruggar skilaboðasíur, Hvernig notar Hinge skilaboðin mín og hvernig á að senda inn tilkynningar á Hinge. Frekari upplýsingar um vinnslu Hinge á persónuupplýsingum má finna í persónuverndarstefnunni okkar.